UNICENTRE ร่วมกับ
มหาวิทยาลัยเคอร์ติน

เรียนหลักสูตรปี1 ในประเทศไทยโอนย้ายขึ้นปี2 ของมหาวิทยาลัยในออสเตรเลีย

ข้อมูลมหาวิทยาลัย Curtin


สถาบันการบริหารธุรกิจที่ทันสมัยที่สุด 2% ของโลก

ได้รับ 5 ดาว จากการประเมิน QSของมหาวิทยาลัย

หากได้ศึกษาประวัติในการรับรางวัลของ Curtin University แล้วละก็ ที่นี่คงจะเป็นสถาบันที่เรียกได้ว่าถูกจัดให้เป็นที่นิยมที่สุดของ Western Australia ปัจจุบันก็ยังเป็นมหาวิทยาลัยที่อยู่ในอันดับ 1% ของโลก และจากการประเมินรวม QS ของมหาวิทยาลัยทั่วโลก ได้รับคะแนนระดับ 5 ดาว และได้ถูกเลือกให้เป็นมหาลัยที่ได้รับความนิยมจากจำนวนมากกว่า 1 ใน 3 ของนักเรียนนานาชาติภายในออสเตรเลีย รวมถึงเป็นอันดับ 2 จากนักเรียนภายในประเทศ และสิ่งที่พิเศษคือมีการสำรองเงินเพื่อใช้ในการทำ researchและปรับปรุงสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่เพียงเท่านั้นยังมีการลงทุนเป็นจำนวนเงินมหาศาลกับ Greater Curtin Master Planเพื่อการวางแผนจากปัจจุบันไปจนถึงไปจนถึงปี 2030

สิ่งที่พิเศษของวิชาการบริหารธุรกิจของ Curtin University เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยในออสเตรเลีย ที่ได้รับการยอมรับจาก AACSB (Association to Advance Collegiate Schools of Business) และได้มีการวิเคราะห์และบันทึกในอันดับดัชนีเศรษฐกิจในอดีตซึ่งตั้งอยู่ที่ภาควิชาการจัดการของ Curtin University มีการคาดคะเนแนวโน้มในอนาคต นักลงทุนสามารถฝึกการจำลองใน The Trending Room เรียกได้ว่าเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกทางการศึกษาที่ได้รับการปรับปรุงให้มีความทันสมัย รวมทั้งซอฟต์แวร์กว่า 20 ชนิดที่มีใบรับรองขององค์กรการวิจัยเศรษฐกิจที่มีชื่อเสียงของโลกใน Bloomberg

จากที่กล่าวมานั้นเป็นการร่วมมือกันของนวัตกรรมเทคโนโลยีและผู้ลงทุนทำให้ Curtin University ติดอยู่ใน 100 อันดับของโลกและทำให้เกิดการเจริญเติบโตอย่างรวดเร็วในระยะเวลาเพียง 1 ปี อีกทั้ง Curtin University ได้รับการตรวจสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการและกรรมการที่ปรึกษา จาก 70 ท่าน ทำให้มหาวิทยาลัยมีความสมบูรณ์แบบ และคณะกรรมการของ Curtin University ยังเป็นที่รู้จักในนามคณะกรรมการที่มีอิทธิพลที่สุดในออสเตรเลีย ทั้งนี้ Curtin University จะยกระดับและเดินหน้าต่อไปยังเป้าหมายในอนาคต จากความช่วยเหลือของนักศึกษาใหม่และบัณฑิตที่จบไป และสานต่อความฝันของนักศึกษาร่วมกับเครือข่ายของบริษัททั่วโลกรวม 9,000 แห่ง

ชื่อมหาวิทยาลัยCurtin Universityนักศึกษาประมาณ53,000 คน
เว็บไซต์www.curtin.edu.auหลักสูตรภาษาNavitas English
รูปแบบการจัดตั้งแห่งชาติPathwayCurtin College
ปีที่ก่อตั้ง1964ที่ตั้งPerth, Singapore & Sarawalk

อยู่ใน 3% ของมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลกมหาวิทยาลัยชั้นนำ 2% ทั่วโลกอยู่ใน 3% ของมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลก

มหาวิทยาลัยในออสเตรเลียที่ได้รับความนิยม

ได้รับ 5 ดาว จากการประเมินQS Ranking

ไทย ปี 1 เทอม 1 (4 รายวิชา) ออสเตรเลีย ปี 1 เทอม 2 (4 รายวิชา) ออสเตรเลีย ปี 2 / ปี 3

Year 1

Year 2

Year 3


รายชื่อหลักสูตร

หลังจบหลักสูตรของปีแรกสามารถโอนภาคการศึกษาที่ 2 ได้
Unicentre ปีที่ 1
มหาวิทยาลัยเคอร์ติน ปีที่ 1
Accounting Fundamentals
=
Accounting
Managing People & Organizations
=
Management
Principles of Marketing
=
Discovering Marketing
Business Economics
=
Economics

รายชื่อสาขาวิชา


Bachelor of Commerce
Human Resource Management, International Business, Logistic and Supply Chain Management, Advertising, Banking, Marketing, Management, Business Information Technology, Public Relations, Tourism and Hospitality, Event Management, Business Information Systems, Economics, Entrepreneurship, Accounting, Finance, Business Law, Property Development and Valuation
Bachelor of Business Administration

 
 
 
커튼 관계자 인터뷰
커튼 대학교 영상
Perth
Perth : Kent Street, Bentley, Perth Western Australia, 6102